Mực tươi rim nước mắm thơm ngon

Chia sẻ bài viết: 


Mực dai dai, ngọt ngọt, đậm vị nước mắm, thêm vị ớt cay, đảm bảo ăn miếng nào bạn sẽ xuýt xoa miếng ấy.

- Mực rửa sạch cắt khúc. Bắt chảo khử tỏi xay cho thơm, cho mực vào, cho nước mắm, đường, hạt nêm đảo cho săn, chịu khó đảo liền tay vì mực rất mau chín, đảo liên tục trên lửa nhỏ.

Mực tươi rim nước mắm thơm ngon đến miếng cuối cùng

- Khi nước gần cạn cho thật nhiều tiêu, ớt cắt khoanh, gần chín sệt là cho hành lá cắt khúc vào đảo thêm vài cái, tắt lửa dọn ra ăn với cơm nóng.

Món này vừa thơm, vừa ngon, vừa ngọt, nhớ cắm thật nhiều cơm nhé bạn!

Facebook: ẨM THỰC BLUE


Lên đầu trang